Bảng hiệu quảng cáo, đèn led, bảng chữ alu, thi công làm bàng hiệu, làm bảng hiệu tphcm, làm bảng hiệu sài gòn

Công ty chuyên thi công làm bảng hiệu giá rẻ tại tphcm, đơn vị làm bảng chữ alu giá rẻ tphcm, công ty thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại sài gòn

Trang chủ / Bảng hiệu / Bảng hiệu mẫu 1

Công Ty TNHH QUẢNG CÁO SÀI GÒN TOP Chuyên thiết kế - thi công làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tphcm và các tỉnh thành lân cận. Quý khách hàng đang cần tìm đơn vị thi công làm bảng hiệu quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng và giá cả phù hợp nhất. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giỏi - nhân viên thi công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công làm bảng quảng cáo. Bảng quảng cáo do công ty chúng tôi thiết kế thi công luôn có những đặc điểm riêng biệt - nổi bật giúp khách hàng dễ nhìn và quen mắt trong lần đầu tiên thấy bảng quảng cáo.

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo thực chất là một tấm bảng được làm bằng một trong số những chất liệu chịu được tác động của môi trường nhiệt độ, ánh sáng, nắng, mưa, lạnh, ô nhiễm do không khí,.. các chất liệu đó thường là: Alu, Nhôm, Innox, Kẽm, Đồng, Sắt, Gỗ, Nhựa, Bạt hiflet,..

Thông thường bảng hiệu là nơi để cung cấp các thông tin của một cá nhân, tổ chức,hay doanh nghiệp, trên bảng hiệu sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin đó một các ngắn gọn, cô đọng nhất, giúp cho người nhìn thấy hiểu dễ nhất. Bảng hiệu quảng cáo là hình thức như vậy, đưa thông tin ngắn gọn đến người xem một cách ấn tượng nhất.

Thông thường người ta gọi Bảng hiệu hay Biển hiệu?

Bảng hiệu hay biển hiệu đều thể hiện thông tin muốn truyền đạt tới người xem những thông tin cô đọng nhất, Tuy nhiên xét về mặt diện tích thì sẽ có những đặc điểm tương đối khác nhau như:

- Bảng hiệu quảng cáo: Thương có diện tích thiết kế và mô phỏng thông tin với kích thước lớn. Bảng hiệu quảng cáo mô phỏng thông tin có kích thước lớn, thường là có chiều rộng ngang bằng với mặt bằng kinh doanh và có chiều cao tối thiếu từ 1.2m trở lên.

- Biển hiệu quảng cáo: Thường có diện tích thiết kế và mô phỏng thông tin nhỏ hơn. Biển hiệu thường gắn với những mô hình như: biển hiệu chứa tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, Biển hiệu thường gắn ở những nơi nhỏ và thẩm mỹ như: Trên cổng, trên cột nhà,.. kích thước biển hiệu thường nhỏ tối thiểu từ: cao 30cm X Rộng 40cm.

Quảng cáo Sài Gòn Top có những dịch vụ làm bảng hiệu nào?

 

 

Các danh mục làm bảng hiệu/ làm biển hiệu quảng cáo của công ty chúng tôi rất da dạng,chúng tôi nhận làm bảng hiệu quảng cáo / làm biển quảng cáo cho tất cả mọi ngành nghề, tất cả mọi lĩnh vực từ nhỏ đến to.

- Thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo/ biển hiệu quảng cáo cho công ty - doanh nghiệp

- Thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo/ làm biển hiệu quảng cáo cho shop, cửa hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh

- Thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo/ làm biển quảng cáo cho spa, thẩm mỹ viện, tiệm tóc, nail, bệnh viện, phòng khám, nha khoa,...

- Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo/ biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi thi công đúng tiến độ, sử dụng chất liệu làm biển hiệu quảng cáo/ bảng hiệu quảng cáo đa dạng như: inox, mica, alu ,panel, nhôm, sắt, kẽm, đồng, gỗ,...

Liên hệ để làm bảng hiệu khi có nhu cầu bằng cách nào?

 

Quý khách đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo/ làm biển hiệu quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi, Công Ty TNHH Quảng Cáo Sài Gòn Top để được tư vấn - báo giá thi công rẻ nhất - đẹp nhất.

Theo nguồn: Công Ty Quảng cáo Sài Gòn Top cung cấp


 


Gioi-Thieu-Quang-Cao-Sai-Gon-Top

Giới Thiệu Quảng Cáo Sài Gòn Top

I. GIỚI THIỆU CHUNG

   CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SÀI GÒN TOP thành lập năm 2015 với ngành nghề hoạt động chính là Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo , nhận thi công các công trình bảng hiệu quảng cáo trong nhà và ngoài trời tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành kết hợp với công nghệ sản xuất thi công hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, tay nghề cao, chuyên nghiệp, năng động và xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị chúng tôi mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và tính thấm mỹ cho mọi công trình chúng tôi thực hiện- Đơn vị: Quảng Cáo Sài Gòn Top

- Địa chỉ: 32/1 Đô Đốc Chấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM,

- Hotline 1: 0937 67 33 23 (Mr. Đức)

- Website: www.banghieugiagoc.com

- Gmail: banghieugiagoc2110@gmail.com

 

 

Chat Zalo